Hotline

Tin tức

Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green World

Ngày đăng 16/11/2016

Giới thiệu Chủ Đầu Tư Phúc Khang Diamond Lotus Green World

Dự án căn hộ Diamond Lotus Green World do Tập Đoàn Phúc Khang (Phuc Khang Corp) triển khai sắp trình làng hứa hẹn trở Thành biểu Tượng Sống mới cho cư dân tại quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chi Minh

GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ PHÚC KHANG:

Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green World

Giới thiệu Chủ Đầu tư Diamond Lotus Green World

Tập Đoàn Phúc Khang Thành lập vào ngày 28/4/2009 với chỉ 15 thành viên trong bối cảnh thị trường bất động sản đang gặp rất nhiều khó khăn, trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, đến nay Công ty Cổ Phần Đầu Tư và xây dựng Phúc Khang đã trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu trong khu vực sở hữu hệ thống các công ty thành viên vững mạnh cùng đội ngũ hàng trăm nhân viên chuyên nghiệp góp phần tạo dựng được niềm tin bền vững của hơn hàng ngàn gia đình đã lựa chọn đồng hành cùng Phúc Khang.

Đặt trụ sở chính tại số 51 Ngô Thời Nhiệm P.6 Q.3, hiện Phúc Khang có 5 công ty thành viên bao gồm:

CƠ CẦU TỔ CHỨC TẬP ĐOÀN PHÚC KHANG:

Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green World

- Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Bất Động Sản Phúc Khang: Dựa trên tiêu chuẩn đào tạo marketing Singapore. Đây là đơn vị chuyên về giới thiệu và phân phối dịch vụ bất động sản với đội ngũ chuyên nghiệp, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cung cấp thông tin chính xác và giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

- Công ty dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng Phúc Khang Care Solution mang tới các chương trình ưu đãi thường xuyên, hỗ trợ và phục vụ ân cần theo phương châm lợi ích của khách hàng trên hết.

- Công ty xây dựng nhà Phúc Khang E&C phục vụ khách hàng với chi phí tiết kiệm với những chuyên gia cố vấn đến từ các quốc gia phát triển cùng đội ngũ tài năng trẻ của trường đại học Bách Khoa tự hào mang đến những giải pháp xây dựng khác biệt và tối ưu nhất từ các nước tiên tiến nhất đến cho tổ ấm của bạn, giúp giảm thiểu tối đa chi phí gia tăng mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

- Công ty Phúc Tín Materials System cung cấp những sản phẩm vật liệu xây dựng với chất lượng tốt nhất đảm bảo độ bền vững giúp các công trình đủ sức thách thức với thời gian.

- Đặc biệt nhất là sự xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam công ty chuyên đào tạo động lực và phát triển cá nhân hàng đầu trong khu vực có mặt hơn 11 quốc gia do triệu phú Adam Khoo cùng đội ngũ giảng viên cao cấp đến từ các nước Adam Khoo Education. Công ty tự hào mang tới những giáo trình chuyên sâu đào tạo kỹ năng phát triển bản thân vượt bậc hoặc những khóa học tạo động lực, cung cấp giải pháp phát triển với những khóa học toán và tiếng Anh theo chuẩn Cambrige cho bạn và con cái bạn để thành công hơn trong cuộc sống. Tuyệt vời hơn nữa là tất cả các khách hàng dự án của Phúc Khang đều sẽ tham gia vào các trường đào tạo này như một đặc quyền dành riêng cho những vị chủ nhân của các dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus với học viện IDL.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang đã có hơn 5 dự án thành công vang dội trên thị trường chỉ sau 5 năm phát triển nổi bật là các dự án như Sunflower City tại Nhơn Trạch Đồng Nai bán hơn 1300 sản phẩm chỉ trong 6 tháng, dự án Eco Village tại Đức Hòa Long An tiêu thụ hơn 1200 sản phẩm cũng chỉ trong vòng 6 tháng, dự án Eco Town tại Hóc Môn với 143 sản phẩm tung bán hết trong 3 tháng, dự án Eco Sun tại Nhơn Trạch Đồng Nai với hơn 400 sản phẩm bán hết ngay chỉ trong 4 tháng và tuyệt vời nhất là dự án khu du lịch sinh thái Làng Sen Việt Nam – một trong những dự án gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam với hơn 2500 sản phẩm được giao dịch chỉ trong 6 tháng. Với phương châm đặt lợi ích của khác hàng lên trên hết cũng như chú trọng đến những sản phẩm thiết thực nhất, đáp ứng nhu cầu an cư nghĩ dưỡng và đầu tư của từng khách hàng nên hầu hết các dự án được Phúc Khang giới thiệu đều nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường.

Trải qua 5 năm thành lập và phát triển, Phúc Khang đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng tiêu biểu như Doanh nghiệp TPHCM tiêu biểu năm 2013, Cúp Bông Hồng Vàng, giải thưởng kinh tế xanh cho phát triển bền vững, giải thưởng thương hiệu mạnh 2015 và hàng trăm giải thưởng khác. Điều này là minh chứng khẳng định mạnh mẽ cho uy tín và tiềm lực phát triển vượt bậc của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang trong lúc thị trường bất động sản đang gặp nhiều biến động như hiện nay.

Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green WorldGiải doanh nghiệp tiêu biểu TPHCM 

Sau thành công vang dội của dự án Làng Sen Việt Nam, trong tháng 9 tới đây Phúc Khang sẽ chính thức cho ra mắt dự án căn hộ cao cấp Diamond Lotus Green World được xây dựng và thiết kế theo chuẩn khách sạn 4 sao hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ sinh thái đầu tiên và nổi trội bậc nhất tại TPHCM.

Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green World

Phúc khang Nhận giải Bông Hồng vàng

Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green World

Phúc Khang được vinh dự nhận giải thưởng danh giá BCI Asia Awards 2016 với các sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu.Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green World

Phúc Khang nhận  thưởng Thương Hiệu mạnh tại Việt Nam

Giới thiệu CDT Phúc Khang Diamond Lotus Green World

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu Tổng Giám Đốc Phúc Khang Corporation cũng là Doanh nhân Tiêu Biểu (trong hình gặp gỡ Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang)

CHỦ ĐẦU TƯ DIAMOND LOTUS GREEN WORLD

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC