Hotline

Tin tức

Dự án Căn hộ Hưng Phát Golden Star quận 7 mở bán

Ngày đăng 16/12/2016

Dự án Căn hộ Hưng Phát The Golden Star quận 7 mở bán 150 căn hộ cuối năm

Dự án Căn hộ Hưng Phát The Golden Star quận 7 thuộc chuỗi căn hộ cao cấp nhất của Hưng Phát với 150 căn hộ view đẹp mới với mức giá cạnh tranh nhất quận 7 vừa qua đã được chính thức mở bán.

Dự án Căn hộ Hưng Phát The Golden Star Quận 7 mở bánCăn Hộ Hưng Phát Golden Star 

Theo Sàn giao dịch bất động sản Ngôi sao Hưng Phát, đơn vị này sẽ đảm nhận vai trò phân phối độc quyền 150 căn hộ dự án căn hộ Golden Star với giá chào bán từ 1,7 tỷ đồng cho mỗi căn hộ 2 phòng ngủ.

The Golden Star (đường Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM) có quy mô 478 căn hộ, diện tích đa dạng từ 50 – 83 m2 là một sản phẩm tiếp theo của Công ty Hưng Lộc Phát với tổng vốn đầu tư khoảng 932 tỉ đồng sau thành công của 2 dự án là Hưng Phát 1 và Silver Star.

Dự án Căn hộ Hưng Phát The Golden Star Quận 7 mở bánDự án căn hộ Hưng Phát Golden Star mở bán đợt cuối

Ông Nguyễn Văn Bình, Phó Tổng giám đốc Hưng Lộc Phát cho biết: “Sau thành công của hai dự án đầu, The Golden Star tiếp tục là dự án thuộc chuỗi các căn hộ cao cấp được chúng tôi định vị ngay từ đầu. Ngoài ra, để đem đến sản phẩm có chất lượng, tiến độ bàn giao đảm bảo nhất cho khách hàng, lần này doanh nghiệp chọn đơn vị đối tác hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng hiện nay như Công ty Ong & Ong của Singapore đảm nhận việc tư vấn thiết kế, Tập đoàn Artelia (Pháp) đầy uy tín sẽ trực tiếp tư vấn quản lý và giám sát xây dựng và công ty Hòa Bình là đơn vị thi công dự án”.

Cũng theo chia sẻ của ông Bình, để kiến tạo dự án ở mức cao cấp nhất có thể Hưng Lộc Phát đã phải nghiên cứu rất nhiều để tìm ra giải pháp cho bài toán xây nhà chất lượng cao cấp song vẫn phải đảm bảo mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện của đa số người mua.

Nguồn Diamond Lotus Tân Bình

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC