Hotline

Tin tức

Diamond Lotus Tân Bình

Ngày đăng 30/11/2016

Diamond Lotus Tân Bình 'xanh dương' trong không gian sống đẳng cấp

Hãy tạo dựng cuộc sống trong mơ của bạn tại Diamond Lotus Tân Bình - dự án tự hào được kiến tạo dựa trên những giá trị của tình yêu thương và sự sẻ chia, nơi giá trị sống được nhân rộng, cộng đồng hiện hữu thân thiện, văn minh gắn kết bền chặt tạo sự thịnh vượng, phồn vinh và hạnh phúc viên mãn. Hơn ai hết, chính Chủ đầu tư Phúc Khang là người hiểu rất rõ rằng, chính giá trị môi trường sống hiện đại được kết hợp hài hòa với thiên nhiên mới là điều kiện cần giúp nuôi dưỡng những giá trị nhân văn để dựng xây cuộc sống an cư tốt đẹp nhất.

căn hộ Diamond Lotus Tân Bình

Căn hộ Diamond Lotus Tân Bình

Trải nghiệm những giá trị xanh quý báu tại dự án Diamond Lotus Green World Tân Bình

Với chủ đầu tư Phúc Khang - dự án căn hộ Diamond Lotus Green World Tân Bình, mục đích cốt lõi mà đơn vị này luôn luôn mong muốn nỗ lực thực hiện đó chính là mang tới một cuộc sống có chất lượng đích thực, một nơi có không gian sống giúp tăng chỉ số sức khỏe, nhân đôi chỉ số hạnh phúc cho cư dân.

Không chỉ đơn thuần là việc mua một ngôi nhà để ở mà hơn thế, quyết định xuống tiền cho căn hộ Diamond Lotus Green World còn là một sự đầu tư chắc chắc có lời cho tương lai của chính bạn và con cái với cơ hội trải nghiệm cuộc sống hiện đại bậc nhất giữa lòng thành phố được tạo dựng phát triển hài hòa giữa một môi trường văn minh, hiện đại, một nơi các gia đình có thể được tận hưởng trọn vẹn từ đời sống thể chất đến tinh thần.

Diamond Lotus Tân Bình

Diamond Lotus quận Tân Bình

Với ban công lộng gió tràn ngập ánh nắng mai mỗi sáng, khu công viên nhiệt đới rộng lớn nép mình bên trong quần thể cây xanh, cuộc sống an cư của mỗi gia đình sẽ vô cùng thảnh thơi và an yên. Theo đó, sự lo âu, căng thẳng, stress và chứng trầm cảm sẽ giảm thiểu rõ rệt giúp bạn và gia đình tránh xa cuộc sống ồn ã, xô bồ bên ngoài mỗi lần về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Nhìn ngắm những mảng xanh bao phủ tại dự án còn giúp vực dậy tinh thần, khơi nguồn sáng tạo cho công việc và cuộc sống của bạn. Không khí trong lành tại Diamond Lotus Tân Bình sẽ giúp tăng khả năng tập trung, cảm nhận sự thư thái để bạn sẵn sàng bùng nổ cùng những ý tưởng tuyệt vời của mình.

Diamond Lotus Green World nơi chứa đựng những giá trị nhân văn tốt đẹp

Quyết định phát triển dự án theo tiêu chuẩn xanh Leed của Mỹ, chủ đầu tư Dự án căn hộ Diamond Lotus Tân Bình ngay từ đầu đã đặt nền móng vững chắc cho dự án. Điều này không chỉ được thể hiện bởi nỗ lực trong công tác huy động tài chính, thực hiện công trình, thiết lập hệ thống pháp lý minh bạch mà còn đặc biệt chú trọng vào cái tâm của người làm nghề, làm sao để mang lại những sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Diamond Lotus quận Tân BìnhDiamond Lotus Green World tiêu chuẩn căn hộ xanh

Để phát triển mảng xanh và các tiện ích cho cư dân, là đơn vị phát triển lẽ hiển nhiên là Phúc Khang Corp đã phải chấp nhận hi sinh một phần lợi nhuận không nhỏ. Điều dễ nhận thấy tại những tòa nhà khác, phần đỉnh thường sẽ được dành để kinh doanh các căn penthouse thu về khoản lời hàng trăm tỷ đồng nhưng tại Diamond Lotus Green World Tân Bình, nhà phát triển Phúc Khang lại sử dụng toàn bộ khoảng không “triệu đô” trên tầng thượng này để làm vườn thiền – một không gian xanh, nơi để mọi cư dân đều có thể trải nghiệm cuộc sống an cư trong lành.

Không chỉ dừng lại tại đó, nhằm giúp cộng đồng người khuyết dễ dàng hoà nhập vào cuộc sống, chủ đầu tư Diamond Lotus Green World đặc biệt chú trọng đến việc thiết kế các tiện ích trong khuôn viên dự án. Đây đồng thời cũng là một trong những tiêu chí bắt buộc phải có trong các dự án xanh áp dụng tiêu chuẩn LEED của Mỹ mà Phúc Khang đang nỗ lực thực hiện trong các dự án của mình.

Đặc biệt, sinh sống tại Diamond Lotus Green World, cư dân sẽ được trực tiếp tham gia quá trình chăm sóc các mảng xanh. Điều này giúp mọi người trong chúng ta biết quý trọng thiên nhiên hơn và cứ thế các thế hệ tiếp nối nhau cùng vun đắp và cảm nhận tình yêu cũng như trân trọng với thiên nhiều hơn.

Không gian xanh mát với công viên rộng lớn, vườn trẻ thơ vui nhộn, học viện kỹ năng quốc tế iDL kết hợp hài hòa giữa các tiện ích hiện đại khác trong dự án hứa hẹn mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho các em nhỏ. Diamond Lotus Green World thực sự là một “thiên đường” tụ hội đủ mọi điều kiện cần và đủ để hình thành kỹ năng và bồi dưỡng nhân cách cho thế hệ trẻ tương lai tại dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC