Hotline

Tin tức

Diamond Lotus Phúc Khang đạt top BCI Asia Awards 2016

Ngày đăng 18/11/2016

Diamond Lotus Phúc Khang đạt top BCI Asia Awards 2016

Với các sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu, trong năm 2016 nhà phát triển dự án Căn hộ Diamond Lotus Green World tập Đoàn  Phúc Khang đã vinh dự được vinh danh trong giải thưởng BCI Asia Awards 2016.

Phuc Khang Corporation lọt vào top 10 đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2016 (Top 10 Developers 2016) nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh đạt chuẩn toàn cầu (Leed) vừa diễn ra trong buổi lễ tôn vinh những nhà phát triển bất động sản và công ty kiến trúc hàng đầu Việt Nam mới đây là thông tin “nóng” nhất trong trong lĩnh vực Bất động sản 2016

Với các sản phẩm Diamond Lotus đã giúp Phúc Khang được tôn vinh Top Ten Developers 2016 – BCI Asia Awards 2016

Theo đại diện Phúc Khang đưa tiêu chuẩn LEED vào việc thiết kế, thi công và vận hành sản phẩm nhà ở lần này là một quyết định mang tính thách thức cao. Mặc dù vậy với năng lực, sự đồng lòng, quyết tâm và cầu thị của cả đội ngũ, Phúc Khang tự tin trong việc sáng tạo những sản phẩm xanh mang giá trị đích thực và thực sự khác biệt trên thị trường nhằm thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam và hướng đến những giá trị đúng nghĩa phục vụ mục tiêu gắn kết cộng đồng.

Diamond Lotus Phúc Khang đạt top BCI Asia Awards 2016

TGĐ Phuc Khang Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – cùng BTC và Thứ trưởng Bộ xây dựng tại gian triển lãm dự án Diamond Lotus Phúc Khang

“Tạo dựng nên những khu đô thị mới hiện đại, mang bản sắc dân tộc với các công trình kiến trúc có tính biểu tượng của khu vực, có chất lượng thi công và phong cách thiết kế vượt trội là mong muốn của chúng tôi. Sự xuất hiện của các dự án đạt chuẩn quốc tế cũng sẽ góp phần làm gia tăng giá trị tài sản của khách hàng theo thời gian đồng thời còn giúp nâng cao chỉ số chỉ số sức khoẻ và một cuộc sống hưởng trọn hạnh phúc cho cộng đồng”, đại diện Phúc Khang chia sẻ.

Dự án đầu tay của tập đoàn Phúc Khang mang thương hiệu "Làng Sen Việt Nam" mang đậm tính Nhân Văn tại Long An đã khẳng định thương hiệu

Về việc thiết kế và xây dựng công trình xanh phù hợp với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam trên thực tế cũng đã có không ít các nghiên cứu lý luận. Tuy nhiên, việc hiện thực hóa các dự án công trình xanh tại Việt Nam vẫn còn bị chững lại do nhiều nguyên nhân chủ lẫn khách quan.

Theo thống kê cho đến năm 2014, nếu Việt Nam có chưa tới 10 công trình xanh được cấp chứng nhận thì tại Singapore đã có đến 1.200 công trình được chứng nhận công trình xanh, ở Đài Loan có 500 công trình, ở Malaysia là 125 công trình.

Năm nay, giải thưởng BCI Asia Awards đã có chủ sở hữu là nhà phát triển dự án Việt nhờ dòng sản phẩm đạt chuẩn mực xanh toàn cầu (Leed) được chú trọng phát triển. Theo đánh giá của Bộ Xây dựng có mặt trong buổi trao giải, đây là một tín hiệu đáng mừng bởi thay vì chạy theo lợi nhuận, nhiều nhà phát triển hướng đến môi trường sống sinh thái bền vững cho khách hàng. Điều này cho thấy sự thay đổi trong tư duy của các chủ đầu tư cũng như sự thấu hiểu và sẵn sàng đưa ra sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu thiết thực của người mua nhà.

Những lợi ích mà tiêu chuẩn Leed đem lại tại các dự án căn hộ Diamond Lotus Phúc Khang

Ngoài vinh dự được tôn vinh trong hạng mục giải thưởng Top 10 Developers 2016, Phúc Khang còn là nhà tài trợ chính cho hạng mục giải thưởng FuturArc Green Leadership Award (cuộc thi dành cho các dự án xanh). Đây là một tin vui cho ngành thiết kế xây dựng, phát triển bất động sản trong nước bởi lần đầu tiên, Việt Nam mới có nhiều dự án đoạt giải trong lịch sử BCI Asia Awards đến vậy.

Là một trong những giải thưởng danh giá của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á, BCI Asia Awards 2016 là giải thưởng tôn vinh những nhà phát triển bất động sản, công ty kiến trúc, nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ ưu tú có thành tích nổi bật với những dự án độc đáo, khác biệt, có sức ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng và xã hội. Ngoài ra, các giải thưởng BCI Asia còn có ý nghĩa khuyến khích sự sáng tạo của ngành kiến trúc hướng tới trách nhiệm với xã hội, mang đến một tương lai xanh bền vững cho cộng đồng.

BCI Asia Awards 2016 được tổ chức tại 7 nước khu vực châu Á, gồm Hong Kong (Trung Quốc), Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Phát huy các thành tựu đã đạt được, Sắp tới Tập đoàn Phúc Khang sẽ chính thức công bố dự án sắp ra mắt dự án căn hộ Diamond Lotus Green World Tân Bình, Diamond Lotus Green World theo giới chuyên gia đánh giá đây sẽ là dự án HOT trong năm 2017.bởi được chắt lọc kinh nghiệm,tinh hoa trong thiết kế của các dự án mang thương hiệu "Kim cương xanh - Diamond Lotus" của tập đoàn Phúc Khang

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC