Hotline

Tin tức

CĂN HỘ DIAMOND LOTUS KHỞI ĐẦU CÁC DỰ ÁN XANH

Ngày đăng 01/12/2016

CĂN HỘ DIAMOND LOTUS KHỞI ĐẦU XU HƯỚNG DỰ ÁN XANH TẠI VIỆT NAM

Hiện nay, trên thị trường đã có không ít dự án xanh được đưa vào vận hành khai thác hoặc đang trong quá trình hoàn thiện. Điều này cho thấy không chỉ tư duy của các nhà phát triển dự án thay đổi mà tiêu chí chọn mua căn hộ của người dùng hiện tại cũng đã bắt đầu quan tâm đến những yếu tố về không gian, môi trường sống thay vì chỉ chú trọng đến vị trí hay giá bán.

Căn hộ Diamond Lotus

Căn hộ Diamond Lotus

Dự án căn hộ Diamond Lotus hấp dẫn thị trường

Nếu như trước đây dự án căn hộ xanh của Công ty Nam Long đạt chứng chỉ EDGE thì hiện nay hiếm có dự án căn hộ chung cư nào trên thị trường lại có thể đáp ứng đúng những tiêu chí khắt khe về một dự án sinh thái được thế giới công nhận. Tuy nhiên, thời gian gần đây Cty Phúc Khang đưa dòng căn hộ Diamond Lotus tiêu chuẩn xanh LEED của Mỹ ra thị trường gần như làm cả thị trường dậy sóng bởi lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một dự án căn hộ sinh thái áp dụng tiêu chuẩn xanh được cả thế giới tin tưởng áp dụng.

Căn hộ Diamond Lotus

Tiện ích Căn hộ Diamond Lotus

Theo như ông Trương Anh Tú, Giám đốc phát triển kinh doanh Công ty CP Đầu tư và xây dựng Phúc Khang khẳng định doanh nghiệp không bán căn hộ, Phúc Khang bán “môi trường sống” nên ngay tại hội chợ Vietbuild 2016 chỉ tổ chức trong vòng 4 ngày nhưng đã thu hút đến 700 khách hàng ghé thăm gian hàng và 10 khách hàng đã ký hợp đồng đặt chỗ. Đồng thời, trong ngày hội đầu tư, dự án đã nhận được hợp đồng đặt chỗ mua căn hộ Diamond Lotus của 300 khách hàng tham quan buổi sự kiện.

Dự án có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 35%, mật độ xanh hóa cao phủ xanh khắp dự án từ ban công cho đến tầng cảnh quan trên tầng penthouses (không gian triệu đô được dùng để xây dựng các tiện ích xanh công cộng cho cộng đồng với điểm nhấn vườn thiền trên không rộng 3.000m2). Không chỉ được áp dụng theo tiêu chuẩn LEED có ưu điểm tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng được thiết kế ngay từ ban đầu mà trong quá trình xây dựng, chủ đầu tư cùng đội ngũ kiến trúc sư còn đặc biệt chú trọng đến lối thiết kế, cách bố trí các vật dụng bên trong để làm sao không gian sống của mỗi gia đình có thể lấy sáng, khí trời tự nhiên giúp không gian thông thoáng mà không phải dùng đến điều hòa.

KTS Trần Khánh Trung, Giám đốc Công ty Architects đánh giá trong tất cả các tiêu chuẩn xanh thì LEED bao gồm những tiêu chí khắt khe chi phí xây dựng đắt đỏ nhất nên dĩ nhiên chỉ những doanh nghiệp có đủ tiềm lực và uy tín mới có thể phát triển những dự án như vậy.

Căn hộ Diamond Lotus từ cái tâm của người làm kinh doanh

Nói về sức hút của các dự án XANH, một chuyên gia bất động sản nhận định rằng chính những ưu điểm vượt trội của các căn hộ xanh đã thu hút mạnh sự chú ý và đặt mua của khách hàng. Theo như chia sẻ của anh Ngọc Danh, người đặt cọc mua nhà tại dự án căn hộ Diamond Lotus Phúc Khang thì chính những yếu tố thân thiện với môi trường khi sinh sống tại dự án đã khiến anh quyết định xuống tiền mua ngay mặc dù không mấy am hiểu về chứng chỉ LEED.

Căn hộ Diamond Lotus

Tiện ích dự án Căn hộ Diamond Lotus

Được biết đến như là một trong những doanh nghiệp tiên phong áp dụng tiêu chuẩn xanh vào trong các dự án chung cư trong nước, đại diện Phúc Khang Corp cho biết ngoài việc tạo ra những modul căn hộ vừa túi tiền, mục tiêu lớn được chúng tôi hướng tới là cải thiện chỉ số nhà ở từ đó nâng cao chỉ số hạnh phúc của người dân Việt Nam, đóng góp cho xã hội cũng chính là lợi nhuận bền vững và sự viên mãn trong sự nghiệp kinh doanh.theo đó Phúc Khang cam kết khi còn phát triển dự án bất động sản vẫn hướng đến mục tiêu đưa không gian xanh vào các dự án của mình, cụ thể sắp tới dự án căn hộ Diamond Lotus Green World sẽ chính thức được Phúc Khang giới thiệu đến khách hàng, đây là dự án nối tiếp thành công của các dòng sản phẩm căn hộ mang thương hiệu "DIAMOND LOTUS" mà Phúc Khang đang triển khai.

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhận định: Khi xây dựng các chung cư, yếu tố xanh hay như những vấn đề về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường sống rất ít được chủ đầu tư quan tâm. Do đó, Nhà nước nên có chính sách khuyến khích nâng cao hệ số sử dụng đất cho các doanh nghiệp đầu tư vào các tiêu chuẩn xanh để giúp họ phần nào bù vào chi phí đầu tư xây dựng ban đầu.

Nguồn :http://diamondlotusgreenworld.org

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC VÀ CHIẾN LƯỢC